NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HAI TRƯỜNG CỦA XÃ BA VÌ HUYỆN BA VÌ - (15/06/2014 11:59)

Sáng ngày 10/6/2014, đại diện lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức đoàn thăm, làm việc và trao quà cho trường PTCS Yên Sơn và trường PTCS Hợp Nhất xã Ba Vì - huyện Ba Vì

Thực hiện Công văn số 388/CĐN ngày 25/9/2012 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, năm học 2013-2014, ngành GD&ĐT Thành phố Hà Nội tiếp tục phát động CBGV,NV ủng hộ giáo dục vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Ngày 10/6/2014, đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng chí Lê Quốc Bảo - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Sách Thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban Sở GD&ĐT đã đến thăm, tặng quà và trao học bổng cho PTCS Yên Sơn và trường PTCS Hợp Nhất, đây là hai trường khó khăn của huyện Ba Vì, số học sinh ít, cơ sở vật chất thiếu thốn, khó khăn. Đoàn của ngành GD&ĐT Hà Nội đã trao sách giáo khoa cho các học sinh cấp Tiểu học và THCS của hai trường huyện Ba Vì trị giá 125 triệu đồng.Công ty TNHH MTV Sách Thiết bị và xây dựng trường học Hà Nội đã trao vở, đồ dùng dạy học trị giá 15 triệu, 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng. Trường Đoàn Thị Điểm đã cùng đoàn thăm tặng quà sách, vở và trao học bổng cho học sinh 2 trường với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Thay mặt ngành GD&ĐT Thủ đô, đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã chia sẻ những khó khăn và chúc mừng những thành tích đã đạt được của 2 trường. Đồng chí cũng động viên CBGV và học sinh 2 trường thi đua dạy tốt - học tốt.