HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI TRANG TRẠI VẠN AN - (09/04/2019 9:2)

Trong tiết trời dịu mát chuyển giao từ xuân sang hè, các bạn học sinh trường Tiểu học Liên Mạc háo hức được tham gia chuyến dã ngoại lần thứ 2 trong năm học 2018- 2019.

Trong tiết trời dịu mát chuyển giao từ xuân sang hè .Các bạn học sinh trường Tiểu học Liên Mạc háo hức được tham gia chuyến dã ngoại lần thứ 2 trong năm học 2018-2019.

Ngày 1-4-2019, nhà trường đã tổ chức cho các bạn học sinh chuyến trải nghiệm tại trang trại giáo dục Vạn An Thanh Trì Hà Nội.Trang trại Vạn An cách trung tâm Hà nội khoảng 10 km,với cảnh sắc tự nhiên với nhiều trải nghiệm thú vị. Nơi đây được xem như một vườn cổ tích, vừa là không gian thỏa sức vui chơi vừa là môi trường học tập bổ ích và lý thú.

Không giấu nổi niềm vui trên gương mặt khi tham gia các hoạt động như đánh bắt cá,rèn luyện khéo tay như vẽ tranh, nặn tượng, ghánh đồ qua cầu khỉ, vượt rừng già, đi cầu vượt lũ cuốn...và nhiều trò chơi hấp dẫn. Ý nghĩa hơn khi đến với trang trại Vạn An, các bạn được vui chơi trải nghiệm trò chơi thời chiến như đánh trận giả. Xem mô hình 1 số loại vũ khí góp phần chiến thắng trong chiến dịch Điện Biên Phủ trên không của quân và dân thủ đô năm 1972.


Buổi tham quan kết thúc, những cảm xúc thú vị và những hoạt động trải nghiệm đã đem lại sự năng động và tự tin hơn cho các bạn nhỏ. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong những chuyến trải nghiệm thú vị lần sau.

                                                                                                                                 Người viết bài

                                                                                                                           Nguyễn Thị Thu Huyền