Giáo viên khối 4 trường Tiểu học Liên Mạc tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi - (17/10/2018 16:39)

Trường Tiểu học Liên Mạc tổ chức hội thi giáo vên dạy giỏi cấp trường từ ngày 24/9/2018 đến ngày 26/10/2018.

         Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh trong trường; bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt; đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trường Tiểu học Liên Mạc đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2018-2019. Hội thi diễn ra từ ngày 24/9/2018 đến 26/10/2018. Đây là một trong những hội thi được tổ chức hàng năm, được chuẩn bị hết sức chu đáo từ công tác chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường đến việc triển khai thực hiện của các tổ chuyên môn và toàn thể Hội đồng Sư phạm trong nhà trường.

          Trong vòng một tuần lễ, các đồng chí giáo viên chủ động đăng kí, lên giáo án và thực hiện các tiết dạy tại lớp mình phụ trách ở nhiều phân môn khác nhau.

          100% các tiết dạy có ứng  dụng CNTT, giáo án điện tử, tranh, hình ảnh sinh động kích thích sự hưng phấn học tập của học sinh. Các tiết dạy đã xác định được vị trí, mục tiêu, chuẩn kiến thức, kỹ năng trọng tâm của bài dạy; truyền thụ chính xác, có hệ thống, gắn kiến thức với thực tế kinh nghiệm sống của học sinh. Các giáo viên áp dụng những kĩ thuật dạy học tích cực, vận dụng nhuần nhuyễn các phương pháp bộ môn, khai thác và sử dụng có hiệu quả đồ dùng dạy học. Các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, phân phối thời gian hợp lí. Sau mỗi tiết dạy học sinh được phát huy năng lực, tính tích cực, sự sáng tạo của bản thân mình. Giáo viên rút ra được nhiều kinh nghiệm sau mỗi cuộc thi.

          Sau đây là một số hình ảnh về hội thi giáo viên giỏi cấp trường của khối Bốn:

Tiết Luyện từ và câu " Từ đơn và từ phức" ( Giáo viên Đỗ Thị Yến)

Tiết Toán " Bảng đơn vị đo độ dài " ( Giáo viên Chử Thị Loan)

Tiết Khoa học " Tại sao cần ăn phối hợp đạm động vật và đạm thực vật" ( Giáo viên Nguyễn Thị Thu Thúy)

Tiết Tập đọc " Một người chính trực" ( Giáo viên Chu Thanh Huyền)

Ban Giám Hiệu giao lưu với học sinh sau mỗi tiết dạy